Ứng Dụng

Hướng tới kỷ nguyên của công nghệ và tận hưởng những giá trị cốt lõi mà công nghệ đem lại.
Hãy để SENAC được đồng hành cùng với các bạn với các dòng sản phẩm công nghệ tân tiến.
Nghiên cứu & phát triển

Nghiên cứu & phát triển

 

“Công nghệ là cốt lõi của sự phát triển” 

Với mục tiêu làm chủ công nghệ và hướng tới việc sản xuất các thiết bị hiện đại mang thương hiệu Việt Nam. Chúng tôi luôn đồng hành, hỗ trợ và hợp tác với nhiều trường đại học, phòng lab cũng như các đơn vị nghiên cứu trong nước và quốc tế về các lĩnh vực nghiên cứu chính bao gồm: 

 

 

Y tế

Y tế

 

“Sức khỏe là tài sản quý giá nhất của con người”


Với phương châm chăm sóc sức khỏe cho người dân và hướng tới hiện đại hóa các bệnh viện truyền thống. SENAC luôn đồng hành và mang đến cho quý khách hàng các thiết bị, giải pháp hữu ích nhằm phục vụ chăm sóc sức khỏe như:

 

 

Giáo dục

Giáo dục

 

“ Trẻ em là tương lai của xã hội”


Hướng tới nền giáo dục tương lai. SENAC mang đến cho thầy cô và các em học sinh nhưng sản phẩm, thiết bị tiên tiến, hiện đại với mục tiêu  đánh thức tư duy, khả năng sáng tạo của thế hệ trẻ. Với những thiết bị, giải pháp của chúng tôi, SENAC hy vọng vào một nền giáo dục phát triển vươn tầm thế giới trong thời gian tới. Nhóm thiết bị và giải pháp của chúng tôi bao gồm: 

 

 

Công nghiệp

Công nghiệp

 

 Xu thế công nghiệp 4.0


Với xu thế công nghiệp hóa, hiện đại hóa của đất nước và tiến tới cách mạng côngnghiệp 4.0. SENAC hân hạnh được đồng hành cùng quý doanh nghiệp với các giải pháp phục vụ sản xuất công nghiệp gồm:

 

 

Dịch vụ & hỗ trợ

Xin hãy vui lòng liên hệ với chúng tôi nếu các bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc nào liên quan đến các sản phẩm của Công Ty .